Đánh giá tình trạng thị trường tìm kiếm
Written by Administrator
Thị trường Tìm kiếm đã là một doanh nghiệp lớn, mà nó đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng hơn nữa trong năm nay, theo như Báo cáo về tình trạng của thị trường Tìm kiếm của Econsultancy mà được công bố với Tổ chức chuyên nghiệp thị trường công cụ Tìm kiếm 
Sem 

Theo như báo cáo thì thị trường tìm kiếm chi 16.6% triệu USD vào năm 2010 tại Bắc Mỹ, tăng 14% so với năm 2009. Các nhà nghiên cứu mà đã khảo sát khoảng 900 công ty và cơ quan trên thế giới cho hay rằng: Năm nay, con số đó sẽ tăng vào khoảng 16%  đến 19.3 triệu USD.

Tổng thống Chris Boggs, ngài SEMPO, tuyên bố rằng: "Sự gia tăng mạnh này cho biết ngành công nghiệp trong năm 2011-vượt qua tốc độ tăng trưởng là 14% trong năm 2010 - là điều đáng hài lòng".

Mặc dù Econsultancy và SEMPO đã không nói về cái mà các công ty sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ sự gia tăng đó, điều này không phải là một sự vươn ra để đánh cược trên Google. Theo như công ty tiếp thị trực tuyến SearchIgnite, việc đưa ra kết quả của nó vào năm 2010 đã trả ra quảng cáo tìm kiếm vào đầu năm nay, Google đảm bảo 82.6% tất cả số tiền quảng cáo tìm kiếm được chi trong quý IV. Yahoo và Bing, mà công ty tiếp thị gọi là "YaBing", theo sau Google bằng việc chiếm khoảng 17.4% tất cả số tiền quảng cáo tìm kiếm trong quý IV.

Tuy nhiên, tìm kiếm không phải là tất cả mọi thứ. Như Boggs đã chỉ ra, các mạng lưới xã hội đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong những nỗ lực tiếp thị.

Boggs cho hay trong một bài phát biểu rằng:" Ngành công nghiệp đang tiến triển để bao gồm nhiều hơn nữa các công cụ tìm kiếm. Vai trò của các phương tiện truyền thông gia tăng đang định hình lại ngành công nghiệp theo những cách đáng ngạc nhiên".

Facebook là đặc biệt quan trọng đối với các công ty trên thế giới. Theo kết quả từ Econsultancy và SEMPO, có 47% các công ty ở Bắc Mỹ và 45% các công ty bên ngoài nước Mỹ và Canada sử dụng dịch vụ quảng cáo PPC của Facebook. Các cơ quan tư vấn báo cáo rằng 74% khách hàng Bắc Mỹ của họ đang sử dụng quảng cáo của Facebook, trong khi 69% của những nơi khác trên Thế giới cũng đang làm như vậy.

Hơn nữa, 84% của các công ty cho hay rằng: họ sử dụng Facebook để quảng bá thương hiệu của mình bên ngoài PPC, điều này được tăng lên 73% các công ty mà phát triển chính mình thông qua mạng xã hội hàng đầu thế giới vào năm 2010. Econsultancy và SEMPO nhận thấy rằng: 75% các công ty phát triển chính mình trên Twitter, trong đó 52% các công ty sử dụng LinkedIn để nâng cao nhận thức thương hiệu.

Lấy được từ các mạng xã hội, các nhà nghiên cứu thấy rằng: 26% các công ty tin tưởng việc tìm kiếm nội bộ có tầm quan trọng rất lớn trong những nỗ lực tiếp thị trực tuyến của họ. Việc tìm kiếm nội bộ cũng chiếm 23% ngân sách tìm kiếm của công ty trung bình.

 

Tin về Internet Marketing

Previous Next
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Bắt mạch Online Marketing 2014

Bắt mạch Online Marketing 2014

Quảng cáo tìm kiếm sẽ trỗi dậy trong năm nay. Mỗi giây trôi qua chúng ta lại mất đi hàng ngàn cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng. Phải hiện diện liên tục 24/7/365 trên Google và khi tung ra sả...

Phần mềm Email marketing miễn phí

Gửi người làm Marketing! Trong quá trình thực hiện rất nhiều chiến dịch Email Marketing chúng tôi đúc kết một số kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn muốn thực hiện một chương trình email marketing. ...
Đánh giá tình trạng thị trường tìm kiếm

Đánh giá tình trạng thị trường tìm kiếm

Thị trường Tìm kiếm đã là một doanh nghiệp lớn, mà nó đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng hơn nữa trong năm nay, theo như Báo cáo về tình trạng của thị trường Tìm kiếm của Econsultancy mà được công bố với Tổ chức...
Marketing bằng tuyển dụng

Marketing bằng tuyển dụng

Điều đáng nói là công ty chỉ tuyển 1 vị trí duy nhất: người nếm thử sản phẩm với mức lương 15 triệu đồng/tháng. ...
Doanh thu quảng cáo trực tuyến tăng gấp đôi vào năm 2011

Doanh thu quảng cáo trực tuyến tăng gấp đôi vào năm 2011

Các phương tiện thông tin đại chúng truyền thống như truyền hình hay báo giấy đang thất thế trước "chàng lính mới" Quảng cáo trực tuyến trong việc thu hút sự quan tâm của các nhà Quảng cáo.   Doanh thu của ...