Ưu điểm SMS Brand Name của DNET
Written by Administrator

sms brand name

Sau đây là các lý do bạn nên dùng SMS Brand Name của DNET:

- Brand Name SMS là một ứng dụng tuyệt vời, rất hữu ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá, chămsóc khách hàng, kiểm soát doanh thu, CRM… Hiện có nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, tại sao bạn nên chọn DNET, đây là những lý do!. Hiện nay Viettel chiếm gần 50% thị phần,, tuy nhiên việc gửi Brand Name SMS đến Viettel lại đang gặp rất nhiều khó khăn trong khi DNET vẫn đảm bảo (cam kết) gửi tin ổn định bằng Brand Name SMS đến Viettel, đây là một lợi thế rất lớn của chúng tôi!

- Hệ thống cực kỳ linh hoạt, phân cấp được nhiều user để từng công ty có thể phân bố và kiểm soát theo từng phòng ban cũng như các Marketing Agency mở nhiều account cho khách hàng của Agency.

- Khách hàng là người chủ động trong việc gửi tin, theo dõi báo cáo trực tuyến để đảm bảo tính trung thực của hệ thống. Nếu bạn không chuyên và không có thời gian, nhân viên của DNET sẽ đảm nhiệm việc này thay bạn, thật tiện lợi!

- Hệ thống tối ưu tốt nên bạn có thể cá nhân hóa tên của người nhận thông điệp quảng bá vào trong từng tin nhắn, tạo sự trân trọng đối với người nhận.

- Có những chương trình, chiến dịch marketing mà thông điệp gửi xuống không chỉ là ký tự thông thường mà bạn cần gửi xuống đường link (waplink, wappush), hình ảnh, game, ứng dụng… chúng tôi làm được!

- DNET với đội ngũ nhân viên đam mê công việc, nhiệt tính, hỗ trợ và tư vấn khách hàng với phương châm làm tốt ngay từ đầu, luôn có phương án dự phòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

- Chúng tôi và các đối tác đang triển khai hệ thống cho các thương hiệu lớn: Samsung, HTC, Kotex, Dutch Lady, Ngân Hàng MHB, Ngân Hàng Việt Nam Tín Nghĩa… Với uy tín trên nhiều năm hoạt động trong ngành, đã và đang hợp tác với những khách hàng lớn. DNET tin rằng sẽ là nơi đáng tin cậy cho bạn trong tiến trình mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng của bạn.

Giới thiệu SMS Brand Name

Xem bảng giá SMS Brand Name

Ưu điểm SMS Brand Name của DNET

Ứng dụng của SMS Brand Name

 

Tin về Internet Marketing

Previous Next
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
Bắt mạch Online Marketing 2014

Bắt mạch Online Marketing 2014

Quảng cáo tìm kiếm sẽ trỗi dậy trong năm nay. Mỗi giây trôi qua chúng ta lại mất đi hàng ngàn cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng. Phải hiện diện liên tục 24/7/365 trên Google và khi tung ra sả...

Phần mềm Email marketing miễn phí

Gửi người làm Marketing! Trong quá trình thực hiện rất nhiều chiến dịch Email Marketing chúng tôi đúc kết một số kinh nghiệm muốn chia sẻ với các bạn muốn thực hiện một chương trình email marketing. ...
Đánh giá tình trạng thị trường tìm kiếm

Đánh giá tình trạng thị trường tìm kiếm

Thị trường Tìm kiếm đã là một doanh nghiệp lớn, mà nó đang sẵn sàng cho sự tăng trưởng hơn nữa trong năm nay, theo như Báo cáo về tình trạng của thị trường Tìm kiếm của Econsultancy mà được công bố với Tổ chức...
Marketing bằng tuyển dụng

Marketing bằng tuyển dụng

Điều đáng nói là công ty chỉ tuyển 1 vị trí duy nhất: người nếm thử sản phẩm với mức lương 15 triệu đồng/tháng. ...
Doanh thu quảng cáo trực tuyến tăng gấp đôi vào năm 2011

Doanh thu quảng cáo trực tuyến tăng gấp đôi vào năm 2011

Các phương tiện thông tin đại chúng truyền thống như truyền hình hay báo giấy đang thất thế trước "chàng lính mới" Quảng cáo trực tuyến trong việc thu hút sự quan tâm của các nhà Quảng cáo.   Doanh thu của ...