Làm Marketing online cho ngành du lịch thế nào để hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang làm kinh doanh trong ngành du lịch: tổ chức các tours du lịch trong nước và ngoài nước, kinh doanh nhà hàng, khách sạn, kinh doanh homestay.

Hầu hết hiện nay khách hàng có nhu cầu thì họ tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định chọn một nhà cung cấp tours hay nhà hàng khách sạn.

Nhiệm vụ của Marketing Online ngành du lịch là làm sao tiếp xúc trước khách hàng tiềm năng này để cạnh tranh với các đối thủ và cũng đồng thời thúc đẩy họ có hành động du lịch ngay bằng các nội dung quảng cáo đặc sắc hay các khuyến mãi hấp dẫn.

Chúng tôi có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch Marketing online ngành du lịch, tùy vào ngày nghỉ trong năm, tùy vào các mùa, tùy vào nhu cầu thực tế mà chúng tôi thiết kế các chiến dịch phù hợp nhất và hướng đúng đối tượng khách hàng tiềm năng nhất.

Quảng cáo Website lên TOP Google, tiếp cận và đón đầu các khách hàng tiềm năng sắp có nhu cầu du lịch thông qua quảng cáo từ khóa và banner hướng đối tượng. Vd: khách search về tour du lịch phù hợp với dịch vụ của bạn thì website bạn sẽ nằm top giúp khách hàng dễ chọn lựa, đồng thời khi khách hàng lướt website, xem tin tức đều thấy quảng cáo của bạn nhằm gia tăng độ nhận diện thương hiệu và kích thích hành động của khách hàng tiềm năng đó.

Xây dựng Fanpage Facebook chuyên nghiệp cho từng  tour du lịch,nhà hàng hay khách sạn , Xây dựng kế hoạch quảng cáo Fanpage hướng đúng đối tượng nhất. Vd: Bạn bán tour du lịch nước ngoài, thì khách hàng đã từng search các tour nước ngoài khi online facebook sẽ thấy quảng cáo của bạn. Hay khách đó có hành vi đi du lịch nước ngoài trong năm vừa qua, hay khách hàng có sở thích về du lịch nước ngoài đều nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Xây dựng riêng OA Zalo cho từng dự án du lịch, nhà hàng, khách sạn. Lên kế hoạch quảng cáo Zalo Ads hướng đối tượng và phát triển OA. Với mật độ người dùng zalo cao hiện nay, đây là một kênh quảng bá du lịch hấp dẫn nhất và ít bị cạnh tranh. Giúp các nội dung đắc sắc nhất của bạn đến với đúng đối tượng chỉ định: như cài đặt nhân khẩu học, vị trí, hay danh sách số điện thoại tiềm năng vd: sđt khách đã đi tour bên bạn, sđt khách đặt phòng khách sạn…

(Chúng tôi có thể báo giá theo từng nhu cầu riêng của khách hàng: Du lịch, nhà hàng khách sạn, homestays…)

Gói Marketing Online du lịch trong nước, khách sạn nhỏ
3 Triệu/tháng
Quảng cáo từ Khóa 24/24
Quảng cáo Facebook 4000 Views
Quảng cáo Zalo 200 clicks
Gói Marketing Online du lịch ngoài nước, khách sạn lớn
6 Triệu/tháng
Quảng cáo từ Khóa 24/24
Quảng cáo Facebook 8000 Views
Quảng cáo Zalo 400 clicks
Gói Marketing Online du lịch tổng hợp, khách sạn lớn
9 Triệu/tháng
Quảng cáo từ Khóa 24/24
Quảng cáo Facebook 14000 Views
Quảng cáo Zalo 600 clicks

Gửi cho chúng tôi dự án quảng cáo du lịch mà bạn đang muốn triển khai quảng cáo, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn kỹ hơn.

LH Chuyên viên Marketing du lịch: Việt Luân 0943344440 (HT zalo 24/7)

Từ khóa:Quảng cáo online du lịch, quảng cáo online ngành du lịch, marketing online du lịch, marketing online ngành du lịch, marketing online khách sạn, marketing online nhà hàng, quảng cáo du lịch, quảng bá du lịch