Giới thiệu về chúng tôi

DNETAD là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing, có các chứng chỉ đào tạo của Quảng cáo Google Adwords, Quảng Cáo Facebook ads và Zalo ads. Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất. Chúng tôi thiết kế từng chiến dịch riêng cho từng khách hàng cụ thể để tối ưu nhất chi phí và hiệu quả.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online hay chiến dịch internet marketing chúng tôi cam kết hiệu quả và mang lại lợi ích lâu dài cho quý khách hàng

 

Liên hệ với chúng tôi

– Công ty TNHH Mạng Dữ Liệu (MST: 0310687382)
– Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Đậu Phường 11 Quận Bình Thạnh TPHCM
– Email: admin@dnetad.com. Điện thoại: 09433 44440 (Zalo 24/7) – 028.36087434
– Website: www.dnetad.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!